Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2012 đến 8/12/2012)

Huyền Không Phi Tinh 8,431 lượt xem

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 Âm Lịch (từ 7/11/2012 đến 8/12/2012)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc trên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà,  văn phòng của mình thì hãy dùng 1 chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng.  Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra.

Trung Cung(6/5) : Sẽ là một tháng không may cho những người cư trú tại khu vực này tại ảnh hưởng của sao ngũ hoàng trong tháng.  Nó sẽ mang lại những vấn đề về sức khỏe , kèm với đó là những điều bất hạnh , đặc biệt là với thành viên nữ của gia đình. Đặt 1 tháp ngũ hành tại khu vực này để hóa giải những tác hại của sao ngũ hoàng gây ra. Bên cạnh đó bạn cũng nên treo thêm 1 chuông gió bằng đồng tại khu vực này để giảm thiểu tai họa và tăng cường may mắn. Đây cũng là một tháng mà bạn không nên đầu tư vào những vấn đề mà có sự rủi ro cao. Giảm thiểu lo nghĩ, tránh phiền não vì nó có thể mang lại những căng thẳng thần kinh và ảnh hưởng nhiều đến vấn đề tình cảm của bạn. Tại đây, bạn nên đặt 1 bức tranh Dược Sư để bảo vệ và giảm thiểu những tác hại liên quan đến sức khỏe. Bạn cũng có thể đặt thêm hồ lô, đĩa thất tinh tại đây để tăng cường sức khỏe. . Tuy nhiên, ngoài những tác động xấu của sao ngũ hoàng, thì tháng này cũng là tháng mà gia đình bạn sẽ có những tin tức may mắn, tốt lành vì vậy nên bày thêm các vật khí tăng cường bình an, may mắn như :Tiền tử vi hoặc chuông kì lân.

Hướng Đông(4/3) : Đây sẽ là một tháng mà những gia đình sống tại khu vực này có thể sẽ nảy sinh những vấn đề căng thẳng và xung đột do ảnh hưởng cua sao Tam bích . Tại khu vực này trong tháng bạn nên hạn chế bày những vật dụng bằng gỗ vì nó càng làm tăng thêm những vấn đề xấu, căng thẳng dẫn đến khó kiểm soát và đổ vỡ. Bạn nên đặt một cầu thạch hồng hay một cầu pha lê đỏ tại khu vực này để kiểm soát và giảm thiểu tác hại. Tuy vậy, đây sẽ là một tháng có nhiều điều tốt lành , may mắn cho những sĩ tử (học sinh, sinh viên) hay những người đang làm về văn học, giáo dục, nghiên cứu. Chính vì lẽ đó, bạn nên kê bàn học hay bàn làm việc tại hướng này. Bạn cũng nên bày thêm tháp văn xương, tượng Khổng phu tử. Khôi tinh tại đây để tăng cường thêm sự may mắn đó.

Hướng Tây(8/7): Đây là một tháng mà những vấn đề về an ninh cần được đặc biệt lưu ý cho những người sống tại khu vực này do tác hại của sao Thất xích ảnh hưởng. Nếu cửa chính của bạn tại hướng này thì càng phải hết sức đề cao cảnh giác. Tại đây bạn nên bày một hoặc một cặp tượng tê giác kèm với 1 đôi nghê để giảm thiểu tác hại đó. Với từng thành viên trong gia đình, nếu đi ra ngoài thì nên để ý các vấn đề về cướp giât , trộm cắp có thể xảy ra. Vì vậy cũng nên mang theo người các mặt dây hình tê giác để tăng cường sự may mắn và hóa giải tai họa. Bạn nên giữ tiền bạc, trang sức trong két hoặc những nơi bí mật để đề phòng. Đây cũng là tháng không may về vấn đề tài lộc cho những người sống tại đây. Nên bày các vật khí đề mang lại may mắn cho tài lộc của bạn như tỳ hưu, thiềm thư, thuyền buồm, bồn tụ tài , v. . v. . .

Hướng Nam(1/9): Đây là một tháng mà sao Cửu tử kết hợp với niên tinh là Nhất bạch tạo thành một Hợp thập. Điều này tạo ra một năng lượng mạnh mẽ mang lại những ảnh hưởng tích cự, may mắn đến sự nghiệp cũng như tài lộc cho những người sống tại khu vực này. Bạn nên đặt những vật khi tăng cường về may mắn tài lộc trong khu vực này như : Tụ tài bồn, Đĩa thất tinh,  thần tài Triệu công minh cưỡi hổ, tỳ hưu v. v. . . Tuy nhiên các vấn đề về sức khỏe cũng cần được quan tâm đúng mức. Không nên làm việc quá sức vì dẫn tới căng thăng, stress. . . . Bạn nên tránh những bữa ăn quá khuya để giảm thiểu tác hại. Nên bày một cặp hồ lô đồng để hóa giải tác hại và tăng cường sức khỏe.

Hướng Bắc (2/1): Một tháng tốt lành cho công việc, sự nghiệp cho những người sống tại khu vực này. Sự thăng tiến , phát triển cho sự nghiệp sẽ đến với bạn. Đặt một Rùa đâu rồng tại đây để tăng cường sự may mắn tốt lành đó. Đối với các bạn là học sinh, sinh viên nên bày một tượng quan cồng ngồi câm` sách, tượng khôi tinh hay khổng phu tử để tăng cường, thúc đẩy may mắn về học vấn. Tuy nhiên, do chịu sự tác động của sao Nhị hắc-một sao chủ về bệnh tật nên các vấn đề sức khỏe cần đặc biệt được quan tâm. Tránh làm việc quá sức, thức quá khuya. Nên bày một đĩa hồ lô thất tinh trận, hồ lô đồng hay một chuông hồ lô tại đây để tăng cường sức khỏe và hóa giải những năng lượng xấu.

Hướng Đông Nam (5/6): Đây là một tháng tốt lành hơn cho những người sống tại khu vực này. May mắn tổng thể được cải thiện trong các vấn đề về tình yêu và các công việc liên quan về văn chương. Nên bày một đôi uyên ương hay một đôi long phụng để tăng cường may mắn về tình yêu. Đối với các bạn học sinh, sinh viên hay các công việc liên quan đến văn chương , nghiên cứu. . .  sẽ tìm thấy trong tháng những điều tốt lành may mắn về sáng tạo, năng suất và các cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, các vấn đề về tài lộc cũng sẽ được nhiều tín hiệu tích cực. Nên bày một cây đá quý tài lộc để mang lại cho bạn sự giàu có và kinh doanh phát triển. Các vật khí tăng cường tài lộc như tỳ hưu hay thiềm thừ, thần tài . . .   cũng nên được đặt tại khu vực này để tăng cường một cách tối đa ảnh hưởng tốt đẹp đó. Tuy nhiên, đây cũng là một tháng mà các cặp tình nhân hay đôi vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẩn xung đột nhỏ về sự xuất hiện của một người thứ ba. Nên bày trái tim pha lê hay tranh đôi thiên nga để giảm thiểu tai họa.

Hướng Đông Bắc (9/8): Một tháng thịnh vượng, may mắn, những tin tức tốt lành cho những người sống tại khu vực này hay có cửa chính đặt tại hướng này. Đặt một tượng chuột  hay phong thủy luân, bình an nhẫn thủy tại khu vực này để tăng cường sự tốt lành, thịnh vượng đó. Bên cạnh đó các vật khí chiêu tài như Bình tụ tài, hốc đá thạch anh nên được đặt tại đây để tăng cường mạnh mẽ nhất cho những điều tốt lành , thịnh vượng. Đây là một tháng mà những quý ông trẻ tuổi sẽ có những thời gian tuyệt vời tại các cuộc tụ họp với bạn bè, xã hội. Kinh doanh, may mắn tiền bạc là tốt nhưng bạn cần để ý những lời ăn nói,  cử trỉ để không ảnh hưởng tới những người lớn tuổi trong gia đình bạn. Nên bày một đĩa thất tinh ngũ hành tại đây để cân bằng những nguồn năng lượng đó.

Hướng Tây Nam (3/2): Đây là một trong những hướng xấu nhất trong tháng. Sự kết hợp của hung tinh Tam bích kết hợp với bệnh tinh Nhị hắc sẽ mang lại các về đề xấu. tàn phá về các mối quan hệ kinh doanh cũng như cá nhân đến những người sống tại đây. Hôn nhân và các mối quan hệ khác cũng sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng . Để khắc chế và giảm bớt tác hại đó bạn nên đặt một tượng lửa tam muội tại khu vực này. Kèm với đó ban nên treo thêm một chuông vận tám để kiểm tỏa tối đa các vấn đề xấu ảnh hưởng. Với những người đang làm các công việc về chính trị, ngoại giao cũng gặp những vấn đề khó giải quyết trong tháng. Treo một tranh bách phúc đồ là cách để bạn giảm thiểu khó khăn, tăng cường may mắn cho công việc hoặc bạn cũng có thể bày tượng phật di lạc hay rùa đầu rồng cũng mang một tính chất hóa giải, giảm thiểu tương tự.

Hướng Tây bắc (7/6): Lục bạch bay về phương vị này trong tháng. Điều này sẽ mang lại vô vàn điều may mắn cho những người sống tại khu vực này. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề về cạnh tranh trong kinh doanh hoặc công việc thì bạn nên bày hoặc treo bức trạnh có hình tượng núi phía sau chỗ ban ngồi. Điều này sẽ  cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đắc lực từ ông chủ hay đồng nghiệp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể bày một tượng Chu Quỳ tại đây để mang lại những điều may mắn và thằng lợi cho vấn đề cạnh tranh đó. Tuy nhiên, tránh bày quá nhiều các vật kim khi tại đây để giảm thiểu tai họa xung đột và bạo lực từ Niên tinh Thất xích. Hạn chế bày dao và các vật dụng sắc nhọn tại đây . Nên bày một bình an nhẫn thủy để khắc chế và giảm thiểu tối đa tai họa.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong thủ luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy để tăng cát khí.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.