Lựa chọn theo lĩnh vực

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 2 Âm Lịch (từ 6/3/2013 đến 7/4/2013)

Huyền Không Phi Tinh 7,520 lượt xem

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 2 Âm Lịch (từ 6/3/2013 đến 7/4/2013)

Bạn có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung,  chữ số to màu đen là biểu thị các sao của Năm,  chữ số màu đỏ nhỏ góc trên phải là biểu thị sao của Tháng.  Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà,  văn phòng của mình thì hãy dùng 1 chiếc la bàn để xác định chính xác các hướng. Sau đó tham khảo các phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và bố trí các vật dụng cũng như tăng cường cát khí bằng cát vật khí Chiêu tài và đồng thời hoá giải các Hung sát có thể xảy ra. 

 
Trung Cung(5/1): Đây sẽ là tháng sẽ đem lại cho những người sống tại phương vị này những tín hiệu may mắn, tích cực, thăng tiến trong nghề nghiệp do ảnh hưởng tốt lành của sao Nhất Bạch. Vì vậy, bạn nên đặt tại đây một Phong Thủy Luân hay một tượng Cá chép hóa rồng để làm tăng thêm tín hiệu tốt lành đó. Tuy nhiên, đây cũng là tháng sẽ có nhiều vấn đề xấu gây ra mâu thuẫn, tranh chấp, nặng hơn còn dẫn tới các vấn dề liên quan tới chấn thương, tai nạn. Để hóa giải và giảm thiểu đi những vấn đề xấu thì bạn nên mang theo bên người  hoặc đặt một hình tượng Quan âm Bồ tát, hay đặt tại đây một bình An Nhẫn Thủy. Nếu bạn là người hay phải di chuyển thì đây là tháng không có lợi vì dễ gặp phải những điểu rủi ro, không may mắn. Với các thành viên trong gia đình thì đây là tháng các bạn cần để ý tới sức khỏe nhất là với bộ máy tiêu hóa như Dạ dày. Do đó, ngoài một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì bạn nên đặt trên giường ngủ các thành viên trong nhà một Hồ lô kèm với đó là một Tháp ngũ hành đặt tại phòng khách để kiềm chế hóa các nguồn năng lượng xấu.

Hướng Đông(3/8) :Một tháng tuyệt vời cho những người sống tại khu vực này bởi sự ảnh hưởng tích cực của sao Bát Bạch - ngôi sao của sự tài lộc thịnh vượng. Những tín hiệu may mắn, giàu sang tài lộc tiền bạc, mở ra những cơ hội kinh doanh hứa hẹn mang lại sự giàu có. Đặt tại đây một Tụ Tài bồn hay một hốc Thạch anh để thúc đẩy khả năng tài lộc tuyệt vời đó. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm tốt cho bạn mở rộng kinh doanh mở ra các hướng làm ăn mới .Để thuận lợi, may mắn hơn bạn nên đặt tại nơi làm việc  hay cửa hàng kinh doanh một thuyền buồm chở vàng bạc. Tuy nhiên, bạn cần để ý lời ăn tiếng nói để tránh gây thị phi, tranh chấp trong tháng, Đặt một bình An nhẫn thủy để kiểm soát vấn đề. Với các thành viên trong gia đình, đây cũng là tháng có thể có nhiều sự xung đột, lời qua tiếng lại giữa các thế hệ. Để hóa giải, thì một đĩa thất tinh ngũ hành đặt tại phòng khách là một giải pháp hay giành cho bạn.

Hướng Tây(7/3):  Tam bích-ngôi sao của sự tranh cãi, thị phi  kết hợp với Thất xích Phá Quân một sao chủ về bạo lực cướp bóc tạo ra cho những cư dân phương Tây trong tháng những sự tranh cãi gay gắt nhiều khi không có lý do và nguyên nhân cụ thể và có thể sự kết thúc là một vấn đề bạo lực khá nghiêm trọng. Trước những vấn dề xấu đó, bạn nên cẩn thận với từng lời nói, tránh chuyện bé xé to và nên đặt một bình an nhẫn thủy để kiểm xoát nguồn năng lượng xấu. Nếu cửa nhà bạn hướng này, bạn nên đặt thêm một cái thảm đỏ để hóa giải. Bên cạnh đó, đây cũng là tháng các vấn đề an ninh, cướp bóc cần được quan tâm cảnh giác. Ngoài việc cửa nẻo cẩn thận bạn nên đặt một cặp Voi - Tê giác để hóa giải vấn đề. Tháng này bạn nên tránh bày biện quá nhiều các vật kim loại và sắc nhọn vì chúng nó thể gây ra các vấn dề không may mắn và các chấn thương không mong muốn.

Hướng Nam(9/5): Đây là tháng các vấn đề về y tế, sức khỏe cần đươc đặc biệt quan tâm cho những người sống tại phương vị này do các nguồn năng lượng xấu của sao Thổ tinh Ngũ Hoàng "Đại sát" ảnh hưởng và càng được hâm nóng thêm do Niên tinh là Hỏa tinh  Cửu tử  án ngữ. Đặt một Hồ lô Đồng để giảm thiểu các tác hại xấu liên quan đến sức khỏe, kèm với đó bạn nên sử dụng một Tháp ngũ hành để kiềm chế nguồn năng lượng xấu. Đây là tháng bạn cần để ý tới nhu cầu giải trí, thư giãn của bản thân. Đừng quá gắng sức làm việc dễ gây tổn hại tới sức khỏe. Nếu bạn là người hay đi tìm sự may mắn như cờ bạc , xổ số thì đây là một tháng không tốt. Bạn nên chấm dứt nó. Bên cạnh đó, các tín hiệu vui cho những ai đang định đầu cơ tích trữ tài sản. Hiển thị một thần tài Cóc ba chân để tăng cường .

Hướng Bắc (1/6):  Một tháng của những tín hiệu vưi, những sự may mắn thăng tiến trong công việc và cả tài chính cho những người sống tại phương vị này. Để tăng cường sự may mắn đó, bạn nên mang theo người hay đặt tại đây một hình tượng Thần tài, Tỳ hưu , đôi cá chép. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới thì đây sẽ là tháng tốt lành cho bạn .Đặt một hình tượng Cá rồng để tăng cường tối đa sự  may mắn trời ban đó.

Hướng Đông Nam (4/9):  Đây sẽ là tháng có nhiều sự tốt lành ,thăng tiến, thúc đẩy năng suất công việc cho những người sống tại đây đặc biệt là các ngành giáo dục, nghiên cứu, nghệ thuật. Những sự thuận lợi, các ý tưởng hay sẽ tìm đến tới bạn .Đối với học sinh, sinh viên thì đây là tháng có nhiều sự tiến bộ trong học tập. Bạn nên kê bàn học, bàn làm việc nghiên cứu tại đây trong tháng để hưởng trọn vẹn những sự  tích cực đó. Đặt một Tháp văn xương , Ve sầu hay một quả cẩu Pha lê (thạch anh) để kích hoạt sự thành công trong học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, đây là tháng cũng sẽ xuất hiện một số sự xung đột mang lại sự đe dọa đến an toàn của cá nhân nên bạn cần hết sức để ý. Đặt một bình An nhẫn thủy để kiểm soát vấn đề.

Hướng Đông Bắc (8/4): Một tháng mà các vấn đề thịnh vượng và may mắn sẽ bị suy giảm đáng kể do sự khắc chế của sao Tứ Lục ảnh hưởng tới phương vị này trong tháng. Bạn nên đặt một đĩa thất tinh ngũ hành để cân bằng và giảm sự khắc chế của chúng. Tuy nhiên, đây cũng là tháng các có nhiều vấn đề may mắn  cho những người liên quan tới học tập và văn học. Các bạn học sinh sẽ là những người hưởng lọi nhiều nhất tại phương vị này.Vì vậy, ngoài việc có thể kê bàn học tại đây thì nên đặt một cầu pha lê hay tháp văn xương để tăng cường nguồn năng lượng tốt lành đó. Đây cũng là tháng sẽ có nhiều tín hiệu tốt lành về tình cảm. Những người còn độc thân sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Đặt một Long phụng chầu hay Trái tim pha lê tại đây để kích hoạt sự tốt lành đó.

Hướng Tây Nam (2/7): Sao Thất xích ảnh hướng tới phương vị này trong tháng sẽ ảnh hưởng cho những người sống tại khu vực này các vấn dề xấu liên quan tới cướp bóc và bạo lực. Để giảm thiểu nguồn năng lượng xấu thì bạn cần đặt một cặp Voi - Tê giác tại phương vị này. Đây cũng là tháng sẽ có nhiều vấn đề cạnh tranh cho trong công việc ,kinh doanh .Do đó bạn nên đặt một hình tượng Quan công tại phía sau lưng nơi bạn làm việc để "tiễn hung đón cát". Đây cũng là tháng bạn gặp phải các vấn đề tranh chấp, thị phi tiểu nhân nơi làm việc. Để hóa giải bạn nên đặt tượng một con Gà trống để hóa giải. Bên cạnh đó, một số tín hiệu tích cực thúc đẩy các dự án công việc tới thành công sẽ ảnh hưởng tới bạn. Để kích hoạt nguồn năng lương đó, bạn nên đặt một đôi Kỳ lân tại đây.

Hướng Tây Bắc (6/2): Đây là tháng các vấn đề sức khỏe suy yếu sẽ ảnh hưởng tới những người sống tại đây, đặc biệt là các vấn đề về hô hấp và Phổi. Bạn nên đặt hoặc treo tại đây một hồ lô đồng để hóa giải, chống lại các nguồn năng lượng xấu về bệnh tật. Phụ nữ mang thai, người già hay những người đang điều trị, phục hồi sức khỏe thì tránh nghỉ ngơi tại khu vực này. Bên cạnh đó, đây cũng là tháng có nhiều tin tức tốt lành cho công việc, đặc biệt là xuất hiện quý nhân phù trợ. Để tăng cường sự may măn đó, bạn nên treo (đặt)  một chuông kì lân hay vận tám tại phương vị này.

Lưu ý: Không đặt Cây cảnh, Phong thủ luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn. Xem ngày,  giờ tốt tại www.lichvansu.vn để đặt các vật khí phong thủy để tăng cát khí.

www.Phongthuy.com.vn Tổng hợp !


Huyền Không Phi Tinh liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.