Lựa chọn theo lĩnh vực

Vận Trình Tuổi Mùi năm Ất Mùi 2015

Phong thuỷ để Thành đạt 7,754 lượt xem
Vận Trình Tuổi Mùi năm Ất Mùi 2015Quý Mùi, người sinh năm 2003 năm nay thành tích học tập suy giảm, tinh thần yếu kém, khó tập trung, tất nên cố gắng hơn nữa, hoạt động ngoại khóa học đi ra ngời, cần chú ý đề phòng an toàn. Tránh xa các vật sắc nhọn.
Tân Mùi, người sinh năm 1991 năm nay trong chuyện tình cảm dễ nảy sinh tranh cãi, nên chú ý đề phòng và có sự bao dung, tránh cực đoan trong mọi vấn đề. Cũng tránh quá tin người, dễ rơi vào sự lừa đảo trong làm ăn buôn bán. 
- Nam sinh năm 1991 sang năm 2015 phạm vào Sao Kế Đô, Kế Đô thuộc Thổ so với nạp âm mệnh là ngang hòa, nên tuy là có hung hiểm nhưng không đến nỗi nặng quá, thêm là sao này hại cho Nữ nhiều hơn, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín. 
- Nữ sinh năm 1991 sang năm 2015 hành niên là Sao Thái Dương, Thái Dương thuộc hỏa, là Cát Tinh nhưng đáng tiếc không hợp nữ giới. Sao sinh cho Mệnh Nạp Âm chủ về cát tường, luận về sao này như sau "Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này"  tuy nhiên sinh cho Mệnh thì không xấu.
Kỷ Mùi, người sinh năm 1979 bước vào năm 2015 nên tránh nóng giận mắng người, tránh làm sứt mẻ tình thân. Tài Vận xuống thấp, năm nay nên thủ không nên xuất, trước cần giữ được thực lực, sau mới định mưu kế. Rừng còn lo gì không có củi đốt.
- Nam sinh năm 1979 phạm vào sao La Hầu, đây là một hung tinh lại khá nặng cho Nam. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. La Hầu thuộc Kim so với mệnh là khắc, càng chủ về xấu. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Người Nữ sinh năm 1979 phạm vào sao Kế Đô, đây là hung tinh rất nặng cho nữ giới, Kế Đô thuộc Thổ, so mệnh nạp âm là tiết thoát nên càng xấu, có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.
Đinh Mùi, người sinh năm 1967 vào năm 2015 công việc làm có nhiều chướng ngại, nên tránh vọng động làm bừa, tránh lâm vào bại địa. Trong chuyện tình cảm có nhiều sự thị phi nói ra nói vào, nên tránh xung đột, giữ mình tự trong sạch là hơn.
- Nam sinh 1967 sang năm 2015 gặp Sao Thái Bạch, đây là sao hung nhưng do sinh cho mệnh nạp âm Thủy, nên có lợi. Đoán rằng: "Quý nhân gặp vui, thêm đinh thêm người. Hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân." 
- Nữ sinh năm 1967 sang năm 2015 hành niên là sao Thái Âm, đây là sao tốt cho phái nữ, lại có mệnh ngang hòa nên khá tốt, chỉ chú ý vấn đề sinh đẻ, có thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù."
Ất Mùi, người sinh năm 1955 năm 2015 tiền tài dễ thất thoát khó tụ lại, cẩn thận đề phòng nguy cơ về Kinh Tế. Các bộ phận ruột, gan, dạ dày dễ bị tồn thương, nên có sự điều chỉnh ăn uống sinh hoạt cho hợp lý.
- Nam sinh năm 1955 sang năm 2015 phạm vào Sao Kế Đô, Kế Đô thuộc Thổ so với nạp âm mệnh là sinh cho mệnh Kim, nên tuy là có hung hiểm nhưng không đến nỗi nặng quá, thêm là sao này hại cho Nữ nhiều hơn, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín. 
- Nữ sinh năm 1955 sang năm 2015 hành niên là sao Thái Dương, Thái Dương thuộc hỏa, là Cát Tinh nhưng đáng tiếc không hợp nữ giới. Sao lại khắc Mệnh Nạp Âm nên xấu, luận về sao này như sau "Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này" khắc mệnh nên càng xấu. Tháng 6 và tháng 10 âm cẩn thận đề phòng.
Quý Mùi, người sinh năm 1943 bước vào năm nay sức khỏe không tốt, mỗi lúc có xuất hiện vấn đề về sức khỏe nên kịp thời khám chữa. Trong nhà dễ có điều qua tiếng lại, nên sớm đề phòng.
- Nam sinh năm 1943 phạm vào sao La Hầu, đây là một hung tinh lại khá nặng cho Nam. Chủ quan phi khẩu thiệt, có tật bệnh ở mắt. La Hầu thuộc Kim so với mệnh Mộc là khắc, càng chủ về xấu. Thơ rằng "Hành Niên Là La Hầu, Sự Sự Đều U Sầu. Nam Gặp Ắt Có Họa, Nữ Gặp Cũng Nên Lo. Tranh Cãi Kiện Tụng Lắm, Tai Ách Không Hề Ngơi. Bình Thường Nhiều Lo Nghĩ, Khắc Mệnh Càng Tai Ương." Có thể bị tai nạn tháng Giêng và tháng Bảy.
- Người Nữ sinh năm 1943 phạm vào sao Kế Đô, đây là hung tinh rất nặng cho nữ giới, Kế Đô thuộc Thổ, so mệnh nạp âm là khắc nên càng xấu, có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền. Nữ Gặp Càng Đáng Sợ, Khắc Mệnh Họa Vô Cùng." Có chuyện buồn phiền tháng Ba và tháng Chín.

Cẩm Nang Công Tác - Giảm Thấp Xung Đột, Biết Tiến Biết Lùi
Người tuổi Mùi năm nay gặp đúng năm có Địa Chi Mùi, tức thường gọi là năm Tuổi.  Ở vào năm Thái Tuế, là một năm trường khí trên cung hoàng đạo thuộc cung Mùi hoạt động rất mạnh, thêm nữa trong cung Mệnh có nhiều sao hung hoạt động.Thiếu sự hóa giải và khống chế của Cát Tinh, cho nên năm nay Vận Thế xuống rất thấp, có nhiều ngáng trở. Năm nay làm việc tất nên nghĩ kỹ, không nên vội vàng hành động, tránh lâm vào thất bại ! Trong công việc người tuổi Mùi năm nay do trong cung mệnh có Hung Tinh Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên khó được sự hợp tác tốt với những người khác. Dễ cùng đồng sự, bạn hữu người giúp việc phát sinh xung đột, bất hòa; Cần chú ý giữ gìn sự điềm tĩnh và khách quan, tránh sự việc đi quá khó quay đầu. Năm nay nên giữ không nên tấn công, nên ổn định cương vị, trước cầu không bị đánh bại, sau mới có thể suy nghĩ mưu kế. Người tuổi Mùi năm nay nếu như sớm phát hiện tình thế không đúng, nên sớm tìm đường rút, tránh để quá lâu khó tránh rút chân khỏi bại địa. Việc thăng tiến năm nay rất chậm trễ, lại có nhiều ngáng trở, các tháng đầu năm và cuối năm là sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhất, nên chú ý để sớm có hóa giải. Không nên dễ dàng tin người mà rơi vào cạm bẫy.

Cẩm Nang Tiền Tài - Tích Gạo Phòng Đói, Đề Phòng Lừa Đảo
Người tuổi Mùi năm nay Tài Tinh bị phá tổn, tiền bạc dễ thoát tiết mà khó tụ, cho nên xử lý vấn đề tiền bạc cần nên cẩn thận chú ý. Rất đề phòng sự đầu cơ của mình rơi vào vòng nguy khốn, khiến cho kinh tế của mình lâm vào suy thoái. Năm nay tuyệt đối không đầu tư vào các công việc đầu tư lớn, tránh có đi mà không về ! Tính toán cho sát sao vấn đề nhập và xuất, tốt nhất là chăm chỉ nhặt nhạnh tích lũy, góp gạo phòng lúc đói. Hoạch Tài phản phục suy trầm, cho nên không được tham gia hoạt động cờ bạc, đầu tư mạo hiểm, cũng chú ý đừng them lam quá độ mà nghe dụ dỗ, tránh bị lừa đảo.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Chú Ý Gan Dạ Dày, Tránh Xa Vật Nhọn
Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe có phần yếu kém, nên cần chú ý giữ gìn vệ sinh thân thể, ăn uống và phòng bệnh. Nếu không cẩn thận sẽ khiến sức khỏe ngày càng suy yếu, bệnh tật liên miên. Năm nay các bộ phận Ruột, Dạ Dày, Gan dễ bị thương tổn cẩn thận giữ gìn ăn uống sinh hoạt. Nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bệnh tật cần ngay lập tức điều trị. Không nên để kéo dài. Cũng do năm nay trong cung Mệnh có Hung Tinh Kiếm Phong chiếu, biểu thị năm nay dễ bị các vật sắc nhọn tổn thương, cho nên cần tránh xa các vật sắc nhọn. Cũng do năm nay phạm Thái Tuế và các Hung Tinh khá nhiều, nên tránh xung đột tranh chấp với người khác, dễ dẫn đến tai nạn huyết quang.

Cẩm Nang Tình Cảm - Lưu Lại Ân Tình, Tự Mình Trong Sáng
Người tuổi Mùi năm nay dễ có sự suy trầm về tình cảm, có xu thế tự mình cách biệt với mọi người, cảm giác chán nản mọi thứ. Tất nên có sự lạc quan tiến thủ, đối đãi người vui vẻ, tự mình khởi phát tinh thần. Tránh tự hãm mình vào sự cô độc, cố gắng tránh mọi sự tranh luận, cãi cọ với bạn hữu, người thân, người yêu. Khi xảy ra chuyện cố gắng lưu lại ân tình, đừng để bát nước hắt đi khí lấy lại, mệt mỏi chia xa. Khi gặp chuyện nên ít nói, tự giữ mình trong sáng, bình tĩnh.

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Mùi
Tuổi còn trẻ thuộc tuổi Mùi năm nay khó tập trung tinh thần để học tập, dẫn đến thành tích học tập tựa như đi thuyền ngược nước, dễ lùi khó tiến ! Thực cần nỗ lực vượt trội để không bị tụt lại sau so với người khác. Năm nay người tuổi Mùi cũng dễ bị người khác cô lập, bài xích vì tranh cãi tranh chấp, cho nên chú ý một sự nhịn chín sự lành. Các hoạt động ngoại khóa nên cẩn thận với các vật sắc nhọn, đề phòng tai nạn xe cộ và đổ máu.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Mùi
Năm nay trong nhà thường hay bất hòa, có nhiều lúc lỡ lời lỡ tiếng, nên tránh mọi sự tranh chấp, nếu có nên sớm hóa giải. Vấn đề tiền bạc tất nên cẩn thận muôn phần, cố gắng cân đối thu chi, tránh mang đến nguy cơ tài chính cho gia đình. Người nữ tuổi trẻ năm nay tình cảm tâm trạng có nhiều sóng gió, dễ vui vễ giận, cẩn thận vì tâm trạng không tốt mà dẫn đến chia lìa tình cảm.

Sự Nghiệp:
Người tuổi Mùi năm nay là năm bản mệnh, mà cung mệnh lại thiếu Cát Tinh Hóa Giải, cho nên nên cố thủ không nên công kích, mọi sự nên có mưu định trước rồi hãy hành động, trong công việc năm nay dễ có nhiều mâu thuẫn và xung đột, tất nên bình tĩnh khống chế và xử lý, nên nhớ nhỏ không nhịn sẽ hỏng việc lớn. Các tháng có nhiều ngáng trở trong công tác là Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11 và Tháng 12. Trong những tháng đó tất nên cẩn thận mọi việc. Các tháng công việc có tiến triển tốt là Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 10.

Tài Vận:
Người tuổi Mùi năm nay Tài Tinh bị phá hại, tài chính dễ mất cân đối, tổn thất tiền bạc không nhỏ. Năm nay không nên đầu tư lớn, đừng nên nghe người khác dụ mà đầu tư lớn, tránh gặp phải tai họa, dốc hết túi tiền vào một chỗ. Các tháng Tài Vận xuống thấp gồm có Tháng 1, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11 và Tháng 12 cẩn thận bị lừa đảo mà tốn tiền. Các tháng có Tài Vận tương đối khởi sắc là Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 10, nên chú ý để tận dụng cố gắng.

Sức Khỏe:
Người tuổi Mùi năm nay sức khỏe suy kém, chú ý công tác vệ sinh phòng ngừa. Do có Hung Tinh Kiếm Phong xuất hiện, nên cẩn thận tránh xa các đồ sắc nhọn, chú ý đề phòng tai nạn, mổ xẻ ... Các tháng cần lưu ý Sức Khỏe gồm Tháng 1, Tháng 6 và Tháng 11 các tháng Tháng 3, Tháng 8 và Tháng 11 chú ý tai nạn, Tháng 6 đề phòng bệnh truyền nhiễm.

Tình Cảm:
Người tuổi Mùi năm nay tình cảm tâm trạng dễ bị suy trầm, khó có nhân duyên khác giới, nếu không cẩn thận đề phòng ắt có nhiều tình cảm vốn có bị phá tổn. Các tháng dễ xuất hiện vấn đề tình cảm là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9 và Tháng 12 nên có sự thông cảm với người khác và bao dung cho họ. Các tháng tình cảm có thông thoáng hơn là Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 10.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Mùi năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Trư Thố Cát Tường" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Trư là thuộc tuổi Hợi, Thố tức tuổi Mão kết hợp với Tuổi Mùi sẽ thành bộ "Tam Hợp Hợi Mão Mùi" tăng cường sức mạnh cho tuổi Mùi, chuyển hóa Thái Tuế chuyển nguy thành An.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

Phong thuỷ để Thành đạt liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.