Lựa chọn theo lĩnh vực

Vận Trình Tuổi Mùi Trong Năm 2014-Giáp Ngọ

Phong thuỷ để Thành đạt 28,307 lượt xem
Vận Trình Tuổi Mùi Trong Năm 2014-Giáp NgọA- Dự báo chung

1.Vận Thế Tuổi Mùi Năm 2014
Ngọ- Mùi tương hợp, năm nay lại gặp hai đại cát tinh là "Nguyệt Đức Quý Nhân" và "Thiên Đức Quý Nhân" nhập cung thì mọi tai ương đều lùi xa. Người tuổi Mùi năm 2014 do Vận Khí được hai "Quý Nhân" tương trợ nên khá hanh thông, sự nghiệp cũng có nhiều cơ hội tốt, quan hệ giao tiếp cũng rất thuận, có thể nhận được sự giúp đỡ của cấp trên hoặc người đi trước, nên nỗ lực nắm lấy cơ hội. Tài Vận năm nay có cơ hội tốt tiến tài, song nếu như tiến hành các đầu tư có độ rủi ro cao cũng cần cẩn thận, tránh tham tránh vội. Tuy nhiên, trong tốt có xấu bởi năm nay cũng có Quả Tú nhập cung, dễ bị tiểu nhân ganh ghét mà làm loạn, duy chỉ có lấy ngôn hành đoan chính, cho dù có thành tích tốt cũng không kiêu căng, lấy ổn định mà tiến.

2. Tài Vận
Người thuộc tuổi Mùi ở vào năm 2014 với Thái Tuế là tương hợp, lại có "Song Đức Quý Nhân" chiếu lâm. Do đó, năm nay Tài Vận có biểu hiện rất tốt, "Chính Tài","Thiên Tài" đều đắc ý. Người buôn bán hoặc người đầu tư nên mở rộng lòng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, căn cứ vào hoàn cảnh biến động mà có hành động và quyết định hợp lý đối với các cơ hội đầu tư, tất sẽ có sự hồi báo khả quan. Song nếu tiến hành đầu tư mạo hiểm cần rất cẩn trọng, tránh lâm vào cảnh khó khăn về tài chính. Người làm công ăn lương năm nay tài vận bình ổn, công chức thuộc ngành kinh doanh có cơ hội được ngoại tài bất ngờ, tuy vậy cũng đừng bỏ gốc cầu ngọn, nên làm tốt công việc làm kế lâu dài thăng chức tăng lương.

3. Sự Nghiệp
Người tuổi Mùi năm nay Lưu Niên Đại Vận là Chính Ấn, gặp Tuế Hợp lại thêm "Song Đức Quý Nhân" có lợi cho phát triển Sự Nghiệp. Trong năm nay, nếu có kế sách mới, phương hướng mới thì nên thi hành. Tuy vậy cũng không nên kiêu căng tự mãn, nếu không sẽ chiêu nhạ tiểu nhân phá đám, ngấm ngầm làm hại. Nếu là người buôn bán thì đây là một năm có nhiều người giúp đỡ, đầu tư mưa thuận gió hòa.Cũng nên phòng người dưới bất trung mà cấp trên khiển trách, kiến nghị khi đã vào những cơ hội làm ăn lớn, nên tận lực mà làm, không thể đại khái. 

4. Tình Cảm
Người thuộc tuổi Mùi năm 2014 Vận gặp Tuế Hợp, có ý là hòa hợp, người Nam và Nữ còn đơn thân trong năm Giáp Ngọ có thể có được duyên tốt đẹp. Bên cạnh đó, lại có "Song Đức Quý Nhân" trợ vận, như  người bề trên hoặc bạn bè ráp mối thì khả năng thành công rất cao. Người tuổi Dê hoặc đã kết hôn hoặc đang yêu, năm nay tình cảm hai bên tốt đẹp, song đề phòng có sự tham gia của tình cảm thứ ba, giao tiếp với bạn khác giới cần cẩn thận ngôn hành, tránh sa vào rắc rối tình cảm, mọi sự nên lấy hôn nhân và sự nghiệp làm trọng.5. Sức Khỏe
Tuổi Mùi năm 2014 có Thiên Y chiếu mệnh, đây là sao lợi ích lớn cho sức khỏe, tại chỗ được sao Thiên Y chiếu, dẫu có gặp hoạn nạn cũng có thể được cứu giúp. Tuy nhiên, trong năm nếu như có ra ngoài gặp gỡ mọi người, cần chú ý sự ăn uống cân bằng, tránh khỏi các vấn đề "tam cao" (Cao Huyết Áp, Cao Mỡ Máu, Cao Đường Huyết). Nên tránh xa các cuộc nhậu nhẹt vô bổ, trừ trường hợp bất khả kháng, không nên lạm dụng bia rượudễ dẫn đến nguy cơ bệnh về gan mật. Năm nay có Quả Tú nhập cung, người tuổi Mùi dễ có cảm giác cô độc, nếu xử lý không đúng dễ thành tình cảm nặng nề, nếu xử lý tốt thì không ảnh hưởng sức khỏe mấy.Vì vậy, cần có sự điều tiết chính xác, giải tỏa áp lực nặng nề.

Hóa giải
Người Tuổi Mùi trong năm Giáp Ngọ 2014 thì tài vận và sự nghiệp đều rất tốt. Bởi lẽ đó, để chủ động tiếp đón cũng như tăng cường vận khí tốt lành trong năm Giáp Ngọ này, nên bày tại nơi văn phòng, bàn làm việc hoặc cơ sở kinh doanh một bộ "Tam Dương Khai Thái".
Về mặt sức khỏe, người tuổi Mùi cũng không có gì đáng ngai. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng, tránh thấy đó mà không có sự nghỉ ngơi hợp lý cân bằng. Tốt nhất nên đặt bình Hồ Lô tại nơi giường để xóa tan các tác nhân gây bệnh. 
Về tình cảm, người độc thân nên tranh thủ vận khí tốt lành để tìm cho mình một ý chung nhân tốt đẹp bằng cách đặt tại nơi giường ngủ một bộ Kiệu Hoa Như Ý hoặc Đôi Uyên ƯơngB- Các tuổi Mùi 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Ất Mùi 1955
Người sinh năm 1955, Ngũ Hành là Kim, đến năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Can Vận Hành Kiếp Tài. Năm nay người sinh 1955 là vận Hợp tuế, cũng có "Song Đức Quý Nhân" giúp sức cho nên cần tích cực phát triển. Người làm về Kinh Doanh đàu tư tất có lợi, sự nghiệp có bước tiến bộ vượt bậc, có kế hoạch mới, có sự trợ lực cho "Quý Nhân". Song cũng cần đề phòng bị đối tác hoặc đồng nghiệp tước đoạt hoặc bởi lực bất tòng tâm mà cơ hội trôi qua mất, cho nên lúc bình thời cần tích cực duy trì những khách hàng quen thuộc. Nên chủ động mở ra thị trường mới, đảm bảo làm ăn không thất bại. Người làm công hưởng lương nên bình ổn, nên chú ý nghe ý kiến của đồng nghiệp hoặc người dưới, đừng quá bảo thủ ý kiến của mình. Về mặt sức khỏe người tuổi Mùi năm nay đề phòng gân mạch, hô hấp, phong thấp, khi trời lạnh cần giữ ấm tay chân, uống rượu cùng bạn hữu nên biết đủ là dừng. Nên hạn chế rượu bia.

Người Nam tuổi Mùi sang năm 2014 phạm sao Vân Hán, đây là Hung Tinh thuộc Hỏa lại khắc Mệnh Kim của Ất Mùi cho nên rất hung hiểm, cần đặc biệt lưu ý hóa giải từ đầu năm, đặc biệt chú ý va chạm chân tay. Phụ Nữ tuổi Mùi gặp La Hầu cũng là Hung Tinh nhưng đỡ hơn vì La Hầu tác động mạnh tới Nam tính hơn người Nữ. Thêm nữa la Hầu thuộc Kim ngang hòa Mệnh Kim, Hạn dễ qua hơn. Cẩn thận khẩu thiệt quan phi, sinh sản cẩn trọng.

Đinh Mùi 1967
Người sinh năm 1967 Đinh Mùi, ngũ hành là Hỏa, vào năm 2014 là Giáp Ngọ, Thiên Can Giáp sinh cho Hỏa mà Địa Chi là nhị hợp tức "Niên Phùng Tuế Hợp" Người sinh năm 1967 Đinh Mùi năm nay vận thế như cầu vồng bảy sắc, Tài Vận Sự Nghiệp đều có sự tiến triển. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ có bước thăng tiến rất tốt, có kế sách mới. Vì vậy, cần nỗ lực, cố gắng lấy mục tiêu để chuyển hóa hiện thực. Người buôn bán hoặc đầu tư, năm nay là năm khai mở thị trường, rất có lợi ích, cần có sự phân tích chuẩn xác các tình huống, mở rộng đầu tư. Cần chú ý đề phòng thị trường chưa có bền vững, giữ cho đầu óc tỉnh táo đừng để sương khói che mờ mắt. Do có Cát Tinh Thiên Xu chiếu rọi nên sức khỏe của bản thân tốt, có bệnh cũng gặp thầy gặp thuốc, chú ý dễ cảm mạo hoặc đường ruột dễ phát sinh vấn đề.

Người Nam Đinh Mùi sang năm 2014 là Sao Thủy Diệu, đây là Sao Cát Tinh lại ngang hòa Mệnh nên rất tốt; Nữ mệnh là Mộc Đức Tinh Quân cũng là Cát Tinh nhưng tiết thoát mệnh nên hơi xấu, chú ý đầu năm.

Kỷ Mùi 1979
Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi năm nay bước vào 2014 Giáp Ngọ là Thiên Can tương hợp, Địa Chi tương hợp, được gọi là "Ái Muội Chi Hợp". Người sinh năm 1979 có được vận thế tốt đưa đến, quý nhân tới bên nênđại lợi cho hỗ trợ sáng nghiệp và sự nghiệp. Các bạn làm về kinh doanh có nhiều cơ hội đầu tư rất tốt, nhưng tránh vội vàng lỗ mãng, đầu năm nên tập trung quan sát thị trường biến động sau đó hãy lập kế hoạch hành động. Về mặt cảm tình, người độc thân tuổi 1979 năm nay có vận Đào Hoa rất tốt, có thể được người trên hoặc bạn hữu hỗ trợ nhân duyên tốt. Song đối với người đã kết hôn, cần chú ý các mối quan hệ, giữ mình trong sáng, có cự ly nhất định, tránh ảnh hưởng hôn nhân. Mặt sức khỏe năm nay chủ yếu đề phòng các vấn đề đường ruột và dạ dày, ăn uống nhậu nhẹt nên cố tránh, vệ sinh thức ăn cũng nên cẩn thận; Chú ý an toàn khi đi xe cộ, đừng đùa với sinh mệnh, trong xe ô tô thì nên treo dây Cát Tường.

Người sinh năm 1979 sang năm 2014 Nam là Mộc Đức Tinh Quân tương sinh cho Mệnh Hỏa rất tốt, nhưng lưu ý giữa năm Hỏa Khí quá vượng; Nữ mệnh là Thủy Diệu cũng là Cát Tinh nhưng khác Mệnh nên trong Cát tàng Hung, cẩn thận về cuối năm.Tân Mùi 1991
Người tuổi Tân Mùi sang năm 2014 là Thiên Khắc Địa Ấn. Có Song Đức Quý Nhân chiếu rọi, vận thế khá tốt. Vì vậy, nên chú ý đề phòng tiểu nhân, chỉ cần ngôn hành đoan chính, thực tế làm việc, thì không có gì phải lo nghĩ. Công việc và học tập ra sức dùi mài, tìm sự giúp đỡ của người trên mà tiến thân. Phương diện tài vận có nhiều cơ hội tốt kiếm tiền, phải hiểu Tài không vào chỗ gấp gáp, chỗ nhiều gió to nguy hiểm cần đứng vững. Phương diện cảm tình, năm nay có Tuế Hợp, vận Đào Hoa khá tốt, song cẩn thận giữ mình, đừng để lún sâu vào các tình cảm không chính đáng. Về sức khỏe thì không ngại, không nên thức đêm quá nhiều, chú ý sự nghỉ ngơi.

Người tuổi 1991 Tân Mùi sang năm 2014 Nam là Vân Hán là hung tinh lại đồng Mệnh Hỏa là Hỏa quá Vượng không tốt, quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Nữ mệnh là La Hầu với Mệnh Tương Khắc phải cẩn thận khẩu thiệt quan phi, sinh sản cẩn trọng.

Quý Mùi 2003
Người sinh năm 2003 Quý Mùi bước vào năm 2014 Giáp Ngọ Thiên Can sinh trợ Giáp Mộc, lại có Song Đức Quý Nhân. Bởi vậy người sinh năm 2003 có Vận Thế khá tốt, nếu có thể yên tâm học tập, tất có được kết quả tốt, song đối với các bậc cha mẹ không nên đặt yêu cầu quá cao, nên tạo sự thoải mái trong học tập. Sức khỏe nên chú ý các phương diện hô hấp cảm lặt vặt, các chỗ có không khí ô nhiễm đừng nên lui tới.


www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

Phong thuỷ để Thành đạt liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.