Lựa chọn theo lĩnh vực

Vận Trình Tuổi Ngọ Trong Năm 2014-Giáp Ngọ

Phong thuỷ để Thành đạt 25,093 lượt xem
Vận Trình Tuổi Ngọ Trong Năm 2014-Giáp Ngọ
A- Dự Báo Chung:
Bước vào năm 2014, người tuổi Ngọ vừa có "Ngọ Ngọ tự Hình" lại có Kinh Thiên và Kiếm Sát lâm Mệnh Cung, cho nên năm nay cần đặc biệt chú ý, vận thế có sự biến động rất lớn, cần thận đề phòng tai họa bất ngờ. "Tự Hình" là áp lực trong Tâm rất lớn, thường là mắc vào những hoàn cảnh khó khăn mâu thuẫn, nên tự mình điều tiết, nên giao lưu với mọi người và tham gia các hoạt động tập thể. Sự nghiệp có thể có biến động lớn, người tuổi Ngọ khi đó cần có thái độ và vẻ ngoài ung dung, kiên nghị và tích cực nghênh đón, kháng cự một cách khéo léo, làm tốt từ những việc nhỏ, tự nhiên không có gì đáng lo. Về phương diện Tài Vận cần chú ý nhập nhiều hơn xuất, dễ có chi tiêu ngoài tính toán, nên có sự cân đối về tiền bạc, kẻo lại vung tay quá trán. Bình thường nên đối đãi tử tế vui vẻ với mọi người, ngôn hạnh đoan chính, tránh xa tiểu nhân thị phi, đối với những chuyện vặt vãnh điều ong tiếng ve nên bỏ ngoài tai. May mắn năm nay tuổi Ngọ cũng có "Thái Cực Quý Nhân" bay đến, có thẻ hóa giải những họa hại, bảo vệ an khang.

1. Tài Vận:
Người tuổi ngựa năm nay Tài Vận không ổn định, lại gặp phải ảnh hưởng của Thái Tuế, nên nhiều lúc phải chi tiêu ngoài kế hoạch. Năm nay cũng có "Kim Quỹ" Tướng Tinh là cát tinh bay có tác dụng trợ giúp về Tài Vận khá tốt, nếu cân đối được chi tiêu, thì không có vấn đề lớn xảy ra. Đối với người làm về kinh doanh và đầu tư, năm nay thị trường dễ có nhiều biến động khó đoán trước, nếu tiến hành đầu tư lớn cần điều tra kỹ càng mọi thông tin và lên kế hoạch chuẩn xác, tránh thương hải vô thường, sóng gió bất chợt, khiến người trở tay không kịp. Năm nay nếu như gặp lúc tài vận không ổn định, nên tham khảo ý kiến của người khác, do có "Thái Cực Quý Nhân" có sức tương trợ rất mạnh, có thể thu được ý kiến hay từ người khác, có thể giúp bạn trong hoàn cảnh bế tắc được giải thoát.

2. Sự Nghiệp:
Tuổi Ngọ bước vào năm 2014, năm nay cũng là năm Hình Thái Tuế, gọi là tự hình. Tự hình là tự mình trói buộc mình, gặp vấn đề nhỏ mà chịu ảnh hưởng lớn. Từ đó ảnh hưởng sự tiến triển của công tác cũng như ảnh hưởng đến quan hệ với các đồng nghiệp, suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề, trong lòng không yên. Nên học cách tự điều chỉnh cân bằng cho chính mình, nên đi du lịch cùng những người bạn đáng tin cậy, trò chuyện giải tỏa những ẩn ức trong lòng mình. Song song với giải tỏa tâm tư cũng cần đề phòng tiểu nhân hại ngầm sau lưng, khiến cho sức cản trong sự nghiệp mình thêm lớn, làm việc nên kín đáo, giữ mình trong các mối quan hệ, làm tốt việc hóa giải tiểu nhân và Thái Tuế, sẽ không còn bị cản trở; Năm nay có Thái Cực Quý Nhân tương trợ, chắc có được sự cứu giúp trong khó khăn công việc

3. Tình Cảm:
Người tuổi Ngọ kết hôn năm nay có tốt không ? Người tuổi Ngọ như nếu năm nay muốn hoàn thành đại sự này của đời người, thật sự rất khó. Do bởi tuổi Ngọ là "Ngọ Ngọ tự hình", hầu hết cách sách về Mệnh Lý đều khuyên không nên kết hôn, nhưng nhân duyên đã có, nếu bắt buộc phải lựa chọn, cần căn cứ vào Bát Tự Sinh Thần của đôi trẻ chọn lấy ngày lành tháng tốt, cùng làm các sự hóa giải cần thiết cho mệnh của đôi trẻ, triêu trừ các ảnh hưởng tiêu cực của năm Bản Mệnh.
Những người tuổi Ngọ còn độc thân, năm nay có Hồng Diễm Sát nhập Cung. "Hồng Diễm" cũng là một loại Đào Hoa, năm gặp sao này thì Đào Hoa cũng thịnh vượng, song cũng là phiếm thủy đào hoa, trôi nổi bất định, nên tham khảo ý kiến cha mẹ bạn hữu để tránh chọn nhầm đối tượng. Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Ngọ dễ gặp phải sự lừa dối trong quan hệ ái tình, nên cẩn thận.
Người tuổi Ngọ đã kết hôn, do bởi có Hình Thái Tuế nên tâm trạng rất mất ổn định, vợ chồng dễ gây sự bất hòa, chuyện nhỏ hóa lớn, nên cần thường xuyên thông cảm và trao đổi để tránh sự đáng tiếc. Do cũng có "Hồng Diễm" nên nam giới đã có gia đình nên đề phòng các chuyện phong lưu ngoài hôn nhân.

4. Sức Khỏe:
Người tuổi Ngọ về phương diện sức khỏe do bởi Hình Thái Tuế, cần chú ý sự tổn thương thân thể, nhất là chú ý sự an toàn khi dùng dao kéo, sợ có sự tổn thương từ các vật kim loại. Đi lại xe cộ cũng cần chú ý an toàn, tuân thủ các quy tắc giao thông, không nên say rượu mà đi xe, trên xe nên treo các vật treo cát tường càng tốt. Người nữ thuộc tuổi Ngọ chú ý các chứng bệnh về tổn thương bí bách đại tiểu niệu; Người nam cần chú ý các bộ phận dạ dày đường ruột; Đồng thời bản thân người tuổi Ngọ cần chú điều chỉnh tâm trạng cho tốt, nên chia sẻ và giải tỏa tâm sự với người đáng tin cậy, may mắn cho người tuổi Ngọ là có Thái Cực Quý Nhân bay đến, nên có sự cứu giải nhất định cho mọi mặt, nên nghỉ ngơi ăn uống hợp lý để hóa giải.

Hóa giải:
Người tuổi Ngọ trong năm Giáp Ngọ 2014 thì tài vận thì không ổn định, sự nghiệp thì dễ gặp biến động. Vì vậy nên đặt tại chỗ bàn làm việc, đầu giường, trong phòng làm việc hoặc mang bên mình một cặp "Hổ-Mã  Sinh Uy " tăng thêm cát vận, lợi cho sự nghiệp, giữ vững vị trí.
Sức khỏe và Tình cảm cũng có phần đi xuống, vì vậy nên đặt tại đầu giường một bình Hồ Lô để hóa giải càng nguồn năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe cũng như tăng cường tình cảm hôn nhân. B- Các tuổi Ngọ 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 

Giáp Ngọ 1954
Người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ, bước vào năm 2014 cũng là Giáp Ngọ, Thiên Can Địa Chi giống như Thái Tuế trực niên, tức là phạm Thái Tuế, người sinh năm 1954 năm nay vận trình sẽ không tốt Tỷ Kiên Kiếp Tài nên cẩn thận phương diện sức khỏe, cần đặc biệt lưu ý. Các bạn đang tại chức tại quyền, công tác sẽ gặp nhiều việc chướng ngại, khiến cho tổn hại về thần kinh, áp lực về tinh thần, gặp vào trường hợp như vậy, nên suy nghĩ đến việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Tài Vận năm Giáp Ngọ cũng  không ổn định, cẩn thận đề phòng các tình huống phá tài, nhất là khoảng mùa hạ, tiểu nhân chống phá cũng nhiều, cần đề cao cảnh giác khi đụng chạm đến chuyện tiền bạc. Nên tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình, đừng cậy mình nhiều tuổi thông minh mà mắc bẫy. Vi sức khỏe năm Giáp Ngọ không tốt, do đó không nên rượu chè quá độ, dẫn dẫn đến các bệnh về gan phổi, nếu chớm có hiện tượng cần đến ngay bác sĩ.

Người tuổi Giáp Ngọ năm nay 61 tuổi âm. Nam thì phạm Kế Đô, Nữ là Thái Dương. Nam tuy phạm Kế Đô là Hung Tinh nhưng do được Sao sinh cho mệnh, lại không phải phái nữ nên bớt hung, tất nhiên vẫn cần cẩn thận sức khỏe và đi lại, nhất là tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch. Nữ tuy được sao Thái Dương là Cát Tinh nhưng thứ nhất không hợp phái nữ, thứ hai là Sao khắc Mệnh, từ tốt chuyển thành xấu, đặc biệt các tháng mùa đông.

Bính Ngọ 1966
Người sinh năm 1966 Bính Ngọ ở vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Sinh Địa Hình, do được Thiên Sinh mà ảnh hưởng tiêu cực của Bản Niên Thái Tuế được giảm nhẹ. Tuy nhiên do phạm Thái Tuế, Khí Vận chắc chắn cũng thiếu ổn định, người sinh năm 1966 tất cần chú ý mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, có thể được quý nhân giúp đỡ, song cần tự mình nỗ lực khắc phục khó khăn. Chính tài của tuổi Bính Ngọ năm nay ảnh hưởng không lớn, thiên tài tất không ổn định, sợ rằng có sự chi tiêu thất thoát lớn. Vì vậy, các bạn làm về kinh doanh hoặc đầu tư cần lưu ý sự thay đổi của thị trường, căn cứ theo điều kiện bản thân mà điều chỉnh sách lược, tránh gặp tổn thất rất lớn. Về sức khỏe cũng cần chú ý , nên tránhcăng thẳng mà dẫn đến mờ mắt, bên trong cơ thể dễ có sự mất cân bằng, cần chú ý điều chỉnh. Trong năm 2014 người tuổi Bính Ngọ có nhiều sự cần chú ý, song nếu như dùng tâm thái bằng lặng, bình tĩnh đối diện, gặp vấn đề thì tìm phương pháp tích cực giải quyết, tất ở chỗ an nhiên.

Người tuổi Bính Ngọ sang năm 2014 là 49 tuổi âm. Nam phạm Thái Bạch, Nữ là Thái Âm. Nam phạm Thái Bạch Kim Tinh so với Nạp Âm Mệnh là tương sinh, bởi vậy dẫu là hung tinh cũng không đáng lo, cẩn thận sức khỏe là được, tiền tài chi ra cũng lớn, nhưng tổng thể vẫn lợi. Cẩn thận tháng 5 âm. Nữ là Thái Âm so với Nạp Âm Mệnh là tỷ hòa, có lợi nhiều mặt, chỉ những người sinh nở dễ bị lưu sản, cẩn thận tháng 9 tháng 11 âm lịch.

Mậu Ngọ 1978
Người sinh năm 1978 Mậu Ngọ bước vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Khắc Địa Hình. Người sinh năm 1978 trong năm 2014 trong mệnh cung gặp nhiều sự nguy hiểm. Các phương diện về sự nghiệp, cuộc sống, giao tiếp, sức khỏe đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mọi sự cần hết sức cẩn thận. Năm nay cần đề phòng tiểu nhân phá hoại trong công việc, cẩn ngôn thận hành, dựa vào thực tế mà hành xử, nghiêm túc làm người, tự nhiên không bị cản trở. Người làm ăn buôn bán hoặc đầu tư, khi gặp sự thay đổi bất thường của thị trường, nên tùy cơ ứng biến, hóa cái phức tạp thành đơn giản, đề phòng sự bất ngờ dẫn đến thất bại, đồng thời đề phòng các sự đầu tư mạo hiểm cùng những sự cho vay cho mượn. Về tình cảm, người tuổi Mậu Ngọ cần chú ý sự ứng xử của vợ chồng, bởi nhiều lúc tâm trạng thay đổi, áp lực lớn, giữa hai người dễ xảy ra tránh chấp. Nên cần bình tĩnh hóa giải, tránh phóng đại mâu thuẫn. Năm nay có Sát Tinh Hồng Diễm nhập mệnh cung, nên đề phòng phát sinh tình cảm ngoài hôn nhân. Sức khỏe có áp lực tinh thần lớn, dễ bị mất ngủ thâm quầng mắt, cần kết hợp làm việc nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là thánh 5 - 6. Đi lại xe cộ cũng nên chú ý.

Tuổi Mậu Ngọ sang năm 2014 Giáp Ngọ Nam phạm La Hầu, Nữ phạm phạm Kế Đô. Đây là hai sao rất hung hãn. Nam mệnh phạm La Hầu là Mệnh khắc Sao vừa tương xung vừa tiết thoát rất nguy hiểm, tranh cãi thị phi, kiện tụng quan sự, tai nạn không dứt. Tháng giêng và tháng 7 cẩn thận. Nữ phạm Kế Đô tuy là tương sinh nhưng cũng là sinh thoát nên sự xấu khó tránh. Tháng 3 - 9 nên cẩn thận.

Canh Ngọ 1990
Người sinh năm 1990 Canh Ngọ bước vào năm 2014 là Thiên khắc Địa Hình. Sinh năm 1990 năm nay vận khí không tốt. Nên tránh tranh cãi miệng lưỡi thị phi, tránh để người khác sau lưng làm bậy, làm đúng phần việc của mình, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm, tạo lập cơ sở cho sự phát triển sau này. Tài vận của người tuổi Canh Ngọ lên xuống không ổn định, không nên tiến hành các đầu tư mạo hiểm, khi động đến chuyện tiền nong cần nhìn rõ đầu mối và hoàn cảnh, đừng để bị đánh lừa bởi những cái bề mặt bên ngoài. Về phương diện tình cảm, có sao xấu là Hồng Diễm Sát lâm mệnh, người đã có vợ chồng thì cẩn thận tình cảm bên ngoài phát sinh, người còn độc thân thì ngược lại là năm có lợi cho giao tiếp, dễ tìm được đối tượng. Song đáng tiếc nhiều lúc chỉ là hư hoa giả duyên thôi. Nếu xác định chỉ là bạn hữu, thì tránh được ngộ nhận tình cảm; Người đang trong tình yêu lại có phần bất ổn trong tình cảm, dễ có chuyện tranh chấp giữa hai người, thậm chí thành chuyện đáng tiếc khó lấy lại. Sức khỏe thì không có vấn đề lớn, chú ý nhất vào mùa hè sức đề kháng suy giảm dễ mắc các bệnh thời tiết.

Canh Ngọ 1990 năm nay 25 tuổi âm, Nam là Kế Đô, Nữ là Thái Dương. Nam tuy phạm Kế Đô là Hung Tinh lại tiết thoát mệnh, cần cẩn thận sức khỏe và đi lại, hao tiết tiền tài, hoặc do tửu sắc mà suy giảm thể lực,  nhất là tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch. Nữ được sao Thái Dương là Cát Tinh tuy không hợp phái nữ, nhưng lại là Sao sinh cho Mệnh, nên nói chung là tốt, đặc biệt nửa đầu năm.Nhâm Ngọ 2002
Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ bước vào năm 2014 Giáp Ngọ là Thiên Sinh Địa Hình, nên có thể hóa giải cung mệnh "Ngọ Ngọ tương hình". Do còn trong độ tuổi học tập nên năm nay việc học dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, suy nghĩ nhiều cái phức tạp, khó tập trung chuyên tâm học hành. Cha mẹ cần tạo hoàn cảnh yên tĩnh cho con học tập, giám sát động viên con kịp thời, khi con gặp vấn đề cần tìm hiểu để thông cảm chia sẻ. Do Thiên Can tương sinh, sinh nên hóa sát, sức khỏe cũng không vấn đề gì.

Nhâm Ngọ sang năm 2014 là 13 tuổi, Nam phạm Thái Bạch, Nữ là Thái Âm. Nam do Sao khắc mệnh rất hung hiểm, có nhiều chuyện lo lắng, sức khỏe suy yếu, dễ có huyết nạn hiếu phục, khó tránh sự can qua. Cẩn thận vào tháng 5 âm lịch. Nữ gặp Thái Âm, là sao sinh cho mệnh rất tốt, gặp nhiều may mắn, chỉ lưu ý sức khỏe do mải mê vui chơi mà suy giảm. Lợi về cuối năm.

www. Phongthuy.com.vn Tổng hợp!

Phong thuỷ để Thành đạt liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.