Lựa chọn theo lĩnh vực

Vận Trình Tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

Phong thuỷ để Thành đạt 5,421 lượt xem
Vận Trình Tuổi Tý năm Ất Mùi 2015Mậu Tý 2008 năm này tinh thần học tập lên xuống thất thường, nên thu liễm tĩnh thần, chú ý cố gắng. Nhân duyên không tốt, nên cùng các Bạn Học giao lưu, đề phòng sông nước hiểm ách.
Bính Tý 1996 năm nay dù là đã đi làm hay còn học tập cũng không được phân tâm, tránh vất vả mà không thành cái gì. Đặc biệt quan tâm chú ý vấn đề sức khỏe thân thể, tránh các bệnh truyền nhiễm cơ hội thừa lúc mình yếu mà phát tác.
Nam tuổi Bính Tý 1996 năm nay là Sao Thổ Tú Tinh Quân chiếu mệnh, đây là sao trung tính, có tính chất khai vận tuy nhiên lại khắc mạng nên xấu, năm nào thấy sao này là gặp nhiều Tai Nạn không yên, gia trạch tiếng khóc nỉ non, dị mộng. Lục Súc không vượng, bất lợi đi xa. Có thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại." cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm lịch.
Nữ tuổi Bính Tý 1996 năm nay là Sao Vân Hán Hỏa Tinh chiếu mạng, đây là sao đại hung tinh lại là khắc mạng nên cực xấu, chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình, Trong Nhà Âm Ỷ Khóc. Thụ Khắc Nạn Không Nhỏ." Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Giáp Tý 1984 năm nay giao tiếp xã hội cần nhanh nhẹn ứng phó, trái phải ứng biến, song cẩn thận đề phòng sa vào vướng mắc. Công việc trong ngoài nên chú ý, cần nhẫn nại làm đầu.
Nam tuổi Giáp Tý 1984 năm nay là Sao Kế Đô đây là hung tinh cỡ lớn, song may mắn là sinh cho mệnh, lại không ảnh hưởng nhiều cho Nam nên không đáng lo ngại, đại nhân bất lợi, lục súc không vượng, âm nhân có khẩu thiệt thị phi. Xuất nhập đi xa có Tài, ở nhà có sự ám muội. Có thơ rằng "Hành Niên Kế Đô Tinh, Mọi Sự Đều Âu Sầu. Nam Gặp Đã Là Sợ, Cẩn Thận Họa Đến Đầu. Tranh Cãi Miệng Lưỡi Nhiều, Độc Mộc Khó Đi Thuyền." cẩn thận tháng 3 tháng 9 âm lịch.
Nữ tuổi Giáp Tý 1984 năm nay là Sao Thái Dương, đây là Cát Tinh lớn, nhưng khá tiếc không hợp nữ nhiều và khắc mạng nên giảm tốt tăng xấu, trong cát có hung. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Nữ nhân thì không hợp sao này. Có thơ rằng "Nữ Mệnh Gặp Thái Dương, Khắc Mệnh Tất Tai Ương." cẩn thận tháng 6 và tháng 10.
Nhâm Tý 1972 năm nay đặc biệt chú ý công tư thu chi, tránh xuất hiện nguy cơ kinh tế lầm vào khó khăn. Chớ có mê luyến phong nguyệt, kẻo tửu sắc tổn thân.
Nam tuổi Nhâm Tý 1972 năm nay là Sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh lớn, tuy không hợp Nam nhân nhưng cũng sinh phù cho mệnh nên tốt đẹp. Kiến quan có lý. Nam nhân ra vào, mọi sự như ý. Nữ nhân dễ có tật ách, sản nạn. Có thơ rằng "Niên Hành Thái Âm Tinh, Mọi Sự Đều Toại Ý. Nam Nữ Đều Tốt Cả, Mọi Sự Quý Nhân Phù." tốt tháng 9 cẩn thận tháng 10 âm lịch.
Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 năm nay là Sao Thái Bạch, đây là hung tinh lại khắc mệnh nên khá xấu, hôn nhân giá thú, sợ có tai nạn về phần bụng. Xuất nhập nên phòng tiểu nhân. Xấu vào tháng 5 kiêng màu trắng suốt năm. Có thơ rằng "Hành Niên Là Kim Tinh, Tai Họa Dễ Phạm Phải. Nữ Gặp Khổ Long Đong. Khắc Họa Chẳng Nhẹ. Có Huyết Hiếu Phục Sự, Cũng Khó Tránh Can Qua."
Canh Tý 1960 năm nay áp lực công tác rất lớn, nên tùy cơ ứng biến, xuất kỳ chế thắng. Tiền tài dễ thất thoát, cẩn thận bị tiểu nhân cướp đoạt thành quả kinh tế.
Nam tuổi Canh Tý 1960 năm nay Sao Thổ Tú Tinh Quân, đây là sao trung tính, ngang hòa với mệnh nên cũng tốt. Năm nào thấy sao này là gặp nhiều không yên,  dị mộng. Lục Súc không vượng, bất lợi đi xa. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm, Đến Thu Họa Chẳng Đến. Sinh Thân Tất Nghỉ Ngơi." Chú ý cẩn thận vào tháng Tư và tháng Tám.
Nữ tuổi Canh Tý 1960 năm nay Sao Vân Hán Hỏa Tinh đây là sao đại hung tinh, may mắn là phù sinh cho mệnh nên đỡ nhiều. Sao này chủ thương tật, nữ nhân sản nạn huyết quang, nam nhân quan tai bất lợi. Nhân khẩu bất an, lục súc bất vượng, rất nên cẩn thận. Có thơ rằng "Hành Niên Là Hỏa Tinh, Ngạc Vận  Tâm sinh kinh. Người Nữ nhiều tai nạn, người nam khó tránh án đòn. Bệnh Tật Liền Thân Mình" Dễ bị khẩu thiệt tháng Hai và tháng Tám.
Mậu Tý 1948 năm nay tất nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe thân thể, tim và gan là hai bộ phận dễ thương tổn, có nhiều khả năng phải nhập viện điều trị. Tài Vận không hề tốt, nên biết lấy đủ làm vui.
Nam tuổi Mậu Tý sang năm nay là Sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao đại cát tinh, lại hợp nam phái và sinh cho mệnh nên rất tốt. Chiếu khắp Thiên Hạ, không chỗ nào không sáng tới. Chủ đi xa có tiền tài, đại nhân gặp vui, thêm người thêm khẩu, vạn sự hòa hợp. Có thơ rằng "Hành Niên Là Thái Dương, Người Nam Tất Cát Tường. Thêm Người Lại Tiến Khẩu, Suốt Năm Được An Khang." Tốt vào tháng 6 tháng 10 âm lịch.
Nữ tuổi Mậu Tý sang năm nay là Sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là trung tinh nhưng cũng ngang hòa với mệnh nên giảm xấu. Cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại, buôn bán không lợi, chăn nuôi không vượng. Thơ rằng "Niên Hành Trị Thổ Tinh, Cẩn Thận Kẻo Quan Tai. Ra Vào Đều Không Tốt, Nên Đề Phòng Tiểu Nhân Hãm Hại. Cẩn Thận Nhất Đầu Năm" cẩn thận tháng 4 tháng 8 âm lịch.

Cẩm Nang Công Tác - Cũng Tất Nên Biến, Lấy Nhu Chế Cương
Tuổi Tý do năm nay cung mệnh có không ít sao hung ác bay đến, cho nên Vận Thế năm nay khó có thể nói là Cát Tường. Hai vấn đề năm nay đặc biệt chú ý là Tiền Tài và Sức Khỏe, nên đề phòng tiền tài dễ tiết thoát và tửu sắc hại thân tâm. Phương diện công tác, năm nay do có Niên Sát chiếu mệnh nên trong lúc tiến triển thường có nhiều ngáng trở khó khăn, vất và tốn công mà đôi khi kết quả chẳng là bao. Nhiều khi tệ hơn là đến lúc thành quả lại bị kẻ khác phỗng tay trên. Năm nay như muốn có được thu thập, tất nên sử dụng đầu óc thông biến ứng phú hợp thời, khiến cho người khác khó nắm khó bắt, có như vậy mới có thể xuất kỳ chế thắng. Năm nay hoàn cảnh công tác có nhiều biến động, lại thêm trong ngoài bức bách, bên trong thì cấp trên đồng sự thúc ép, bên ngoài thì đối thủ mạnh nhiễu loạn, nên ngoài việc tự mình phải mạnh mẽ vững vàng, mà còn phải tự hiểu cách lấy nhu chế cương, lấy lùi làm tiến. Như vậy mới có thể ở trong hoàn cảnh sóng gió giữ vững vị trí của mình mà không ngã ngựa. Năm nay tất nên chú ý đến thu chi công ty cho rõ ràng, cân đối đầu vào đầu ra, tránh cho công ty kinh tế rơi vào cảnh khó khăn mắc kẹt dẫn đến đổ vỡ. Năm nay người tuổi Tý nên hợp tác với người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Ngoài ra các thử thách lớn nhất sẽ ở vào tầm Tháng 5 âm lịch.

Cẩm Nang Tiền Tài - Chú Ý Điều Chỉnh, Xa Rời Tửu Sắc
Người tuổi Tý năm nay Tài Vận lên xuống thất thường, dữ nhiều lành ít, tiền tài dễ thất thoát khó tụ lại, dễ xuất hiện nguy cơ về tài chính, cho nên đừng có chủ quan. Năm nay chính tài thu nhập rất không ổn định, cho nên cần cố gắng sớm điều chỉnh, kẻo đến lúc có việc dễ chân tay rối loạn. Bởi vì năm nay có hung tinh Hàm Trì chiếu mệnh, biểu thị năm nay dễ vì say mê phong hoa tuyết nguyệt mà đại phá tài, bởi vậy nên giữ mình trong sạch, tránh xa tửu sắc để khởi phá tài tổn thân. Năm nay đừng nên cho vay mượn, kẻo một đi không trở lại.

Cẩm Nang Sức Khỏe - Giữ Gìn Tim Gan, Tránh Xa Tửu Sắc
Người tuổi Tý năm nay tất nên chú ý thân thể sức khỏe, bởi năm nay có hung tinh Tử Phù chiếu mệnh biểu thị năm nay nhiều khả năng sẽ có thể vào viện điều trị một thời gian dài. Năm nay Tim và Gan dễ bị tổn thương cho nên tất chú ý giữ gìn, nếu thảng có bị bệnh gì đó chớm nhiễm, cần nhanh chóng xác định đúng Bệnh, uống thuốc điều trị. Chớ để kéo dài mà thành bệnh lướn. Thêm nữa do năm nay có Hàm Trì chiếu mệnh, cần có sự bản lĩnh tự giữ mình trong sạch, tránh xa tửu sắc, kẻo tửu sắc tổn thân. Năm nay khoảng mùa hạ mùa thu chú ý phòng thủy ách.

Cẩm Nang Tình Cảm - Dục Không Nên Quá, Giữ Mình Trong Sạch
Người tuổi Tý năm nay nhân duyên rất tốt, xã giao tất nhiều, gặp gỡ cũng nhiều, nên có sự tỉnh táo chủ động, giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo tự mình mang đến phiền phức. Năm nay sẽ có rất nhiều duyên khác giới đem đến, cũng có rất nhiều lúc tình cảm lãng mạn, song tất nên tự mình kiềm chế, tránh phòng túng mà thành nghiệt duyên. Tránh tham hoa luyến tửu mà sai lầm mất con đường đi phía trước. 

Người Trẻ Tuổi Thuộc Tuổi Tý
Năm nay tâm trạng học tập và thành tích học tập rất thất thường, lúc xấu lúc tốt, tất nên ghe sự chỉ đạo của gia đình và thầy cô, chuyên tâm học tập, giúp đỡ bạn bè. Năm nay tâm trạng thường nóng nảy, dễ cùng bạn học gây gổ xung đột, nên sớm có sự hóa giải, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Năm nay ngoại trừ chú ý sức khỏe thân thể, còn cần phải cẩn thận với sông nước.

Người Phụ Nữ Thuộc Tuổi Tý
Năm nay sức khỏe không tốt, nên chú ý nghỉ ngơi điều dưỡng, tránh lao lực vất vả, quá lâu thành bệnh. Người trong nhà có thể gọi là hòa thuận, song đâu đó vẫn có chuyện thị phi, nhưng đừng để ý quá thành to chuyện. Người nữ trẻ tuổi năm nay có nhiều nhân duyên với khác giới, song đừng quá say mê làm mờ lý trí, làm con thiêu thân lao vào lửa.

Sự Nghiệp
Người thuộc tuổi Tý năm nay công tác có nhiều ngáng trở, như có chút xử lý không thỏa đáng, có khả năng vất vả mà vô ích. Đối mặt với khó khăn, tất nên hiểu sự thông biến, đồng thời hiểu rõ cách lấy nhu chế cương. Các tháng công việc tiến triển không tốt là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 11 trong các tháng này tất nên suy nghĩ cho kỹ mọi thứ, mưu định rồi hãy làm. Tránh một cái xảy nảy cái ung. Các tháng công việc tiến triển tương đối tốt là Tháng 3, Tháng 7 và Tháng 10.

Tài Vận
Người tuổi Tý năm nay Tài Vận lên xuống thất thường, dễ tiết thoát khó tụ tập. Chi tiêu cần cẩn thận. Tránh để xuất hiện nguy cơ về Tài Chính. Nên tránh xa tửu sắc, bởi đó là những thứ phá thân tổn tài. Năm nay các tháng Tài Vận xuống thấp là Tháng 1, Tháng 2, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 11 và Tháng 12. Tháng 1 đề phòng trộm cướp, Tháng 2 và Tháng 6 đề phòng lừa đảo mà phá tài. Tháng 5 và Tháng 12 không nên cho vay mượn hoặc đi vay, dễ xuất hiện nguy cơ về kinh tế.

Sức Khỏe
Người tuổi Tý sang năm 2015 tất nên chú ý đến sức khỏe thân thể, nếu không dễ có nguy cơ về sức khỏe và phải điều trị trong viện dài ngày. Tim và Gan là hai bộ phận đặc biệt phải chú ý, dễ bị tổn thương nên cần chú ý cách sinh hoạt và ăn uống, đồng thời giữ tâm trạng tốt. Năm nay các tháng dễ xuất hiện vấn đề về Sức Khẻ là Tháng 1, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 9 và Tháng 11; Tháng 2 Tháng 10 phòng tửu sắc hại thân. Tháng 5 Tháng 7 nên phòng bệnh từ miệng vào. 

Tình Cảm
Người tuổi Tý năm nay dễ có nhân duyên, mà cũng dễ có sự bực bội với người khác giới, nên chú ý giữ gìn mọi thứ vui buồn đừng quá. Kẻo là lấy lửa đốt thân. Năm nay các tháng Tình Cảm dễ hòa hợp là Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10 ... tất nên trân trongj cơ duyên. Các tháng Tình Cảm dễ có vấn đề là Tháng 4, Tháng 6, Tháng 8 và Tháng 12 âm lịch.

Hóa Giải Và Tăng Cường:
Người thuộc tuổi Tý năm nay tại đầu giường hoặc bàn làm việc nên đặt một cặp "Thụy Lân Thiêm Thọ" để tăng cường hóa giải và đem lại may mắn. Kỳ Lân trong truyền thuyết là một lòi thụy thú (Con Thú mang đến điềm lành) mỗi khi có Kỳ Lân xuất hiện, nó có thể hóa tai giải nạn, chuyển họa thành phúc. Đào Tiên thường được coi là linh vật trong vườn của Diêu Trì Kim Mẫu nương nương, ai ăn được sẽ thành tiên, sống lâu với trời đất. Kỳ Lân phối hợp với Đào Tiên, tức là Phúc Thọ đại toàn. Ngoài việc đặt Linh Vật cũng nên đeo hoặc mang trong mình một mặt đeo "Thụy Lân Thiêm Thọ" để sự tăng cường và hóa giải được đồng bộ linh ứng.

Phongthuy.com.vn Tổng hợp !

Phong thuỷ để Thành đạt liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.